Chính sách đổi trả hàng tại EcoPest Control

Chính Sách Đổi Trả Hàng Tại EcoPest Control

Chính sách hoàn trả và đổi hàng của chúng tôi kéo dài 03 ngày. Nếu 03 ngày đã trôi qua kể từ khi bạn mua hàng, chúng tôi không thể hoàn lại tiền hoặc đổi trả cho bạn.

Để đủ điều kiện được trả lại, mặt hàng của bạn phải chưa được sử dụng và ở tình trạng tương tự như khi bạn nhận được. Nó cũng phải ở trong bao bì gốc.

Một số loại hàng hóa được miễn trả lại. Không thể trả lại hàng hóa nếu mật hàng đó đúng với thông tin mà EcoPest Control công bố.

Chính sách đổi trả hàng tại EcoPest Control 2

Các mặt hàng không thể trả lại bổ sung:

  • Thẻ quà tặng
  • Các sản phẩm trong chương trình khuyến mại
  • Một số mặt hàng, sản phẩm được tặng kèm theo

Để hoàn thành việc hoàn trả của bạn, chúng tôi yêu cầu biên lai hoặc bằng chứng lưu trữ mua hàng qua Điện thoại + Zalo + Facebook.

Có một số trường hợp chỉ được hoàn lại một phần tiền:

  • Sản phẩm có dấu hiệu không còn nguyên vẹn.
  • Bất kỳ mặt hàng nào không ở tình trạng ban đầu, bị hư hỏng hoặc thiếu các bộ phận vì những lý do không phải do lỗi của chúng tôi.
  • Bất kỳ mặt hàng nào được hoàn trả lại sau hơn 03 ngày làm việc kể từ ngày giao hàng.

Tiền Hàng Hoàn Lại

Sau khi nhận được và kiểm tra hàng trả lại của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email để thông báo rằng chúng tôi đã nhận được hàng trả lại của bạn. Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn về việc chấp thuận hoặc từ chối mặt hàng hoàn trả của bạn.

Nếu bạn được chấp thuận, khoản tiền hoàn lại của bạn sẽ được xử lý và chuyển trực tiếp vào tài khoản tín dụng, thẻ tín dụng của bạn hoặc phương thức thanh toán ban đầu của bạn trong tối đa 02 ngày làm việc.

  • Hoàn tiền trễ hoặc thiếu

Nếu bạn chưa nhận được tiền hoàn lại, trước tiên hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn.

Sau đó, hãy liên hệ với công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn, có thể mất một khoảng thời gian nhất định trước khi khoản hoàn trả của bạn được nhận thông báo chính thức.

Tiếp theo, hãy liên hệ với ngân hàng của bạn. Thường sẽ mất một quãng thời gian xử lý trước khi khoản tiền hoàn lại được đăng thông báo.

Nếu bạn đã thực hiện tất cả những điều này mà vẫn chưa nhận được tiền hoàn lại, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại {email: ecopestcontrol77@gmail.com}.

  • Mặt hàng giảm giá kèm theo

Chỉ các mặt hàng có giá thông thường mới có thể được hoàn lại. Các mặt hàng giảm giá kèm theo sản phẩm mua chính không được hoàn lại.

Trao Đổi Hàng Hóa

Chúng tôi chỉ thay thế các mặt hàng nếu chúng bị lỗi hoặc hư hỏng. Nếu bạn cần đổi nó lấy cùng một mặt hàng, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ {email: ecopestcontrol77@gmail.com } và gửi mặt hàng của bạn tới: {Địa chỉ của EcoPest Control}.

Mặt Hàng Qùa Tặng

Nếu mặt hàng được đánh dấu là quà tặng khi được mua và vận chuyển trực tiếp đến bạn, thì bạn sẽ nhận được khoản tín dụng quà tặng cho giá trị hàng trả lại của mình. Sau khi nhận được hàng trả lại, một phiếu quà tặng sẽ được gửi đến bạn.

Nếu mặt hàng không được đánh dấu là quà tặng khi mua hoặc người tặng quà đã tự vận chuyển đơn đặt hàng để tặng cho bạn sau đó, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho người tặng quà và họ sẽ tìm hiểu về việc trả lại của bạn.

Vận Chuyển Hàng Trở Lại

Để trả lại sản phẩm của mình, bạn nên gửi sản phẩm của mình qua đường bưu điện tới: {Địa chỉ của EcoPest Control}.

Bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển của chính mình để trả lại hàng của bạn. chi phí vận chuyển là không hoàn lại. Nếu bạn được hoàn lại tiền, chi phí vận chuyển trở lại sẽ được khấu trừ vào khoản tiền hoàn lại của bạn.

Tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống, thời gian để sản phẩm được đổi đến tay bạn có thể khác nhau.

Nếu bạn đang hoàn trả lại các mặt hàng có giá trị cao – đắt tiền, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ vận chuyển có thể theo dõi hoặc mua bảo hiểm vận chuyển. Chúng tôi không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ nhận được hàng trả lại của bạn.

Cần Giúp Đỡ Từ EcoPest Control?

Liên hệ với chúng tôi tại {email: ecopestcontrol77@gmail.com} nếu có câu hỏi liên quan đến hoàn tiền và đổi trả hàng hóa.

Cần biết thêm thông tin về chính sách đổi trả hàng hóa tại EcoPest Control vui lòng liên hệ trực tiếp:
—————————————————————–
ECOPEST CONTROL
Hotline: 0366.70.4444

Loading

zalo-icon
phone-icon