Cách đuổi Muỗi & Diệt trừ Muỗi tại nhà Đơn giản, Hiệu quả

Cách đuổi muỗi và diệt trừ muỗi an toàn, hiệu quả nhất

Giữ cho ngôi nhà của bạn không có muỗi trong mùa mưa gió ẩm ướt này?

Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để xua đuổi muỗi, và cách đuổi muỗi và diệt trừ muỗi ở trong nhà như thế nào là hiệu quả nhất?

Ở một đất nước nhiệt đới như Việt Nam, có một ngôi nhà không có muỗi dường như là một giấc mơ xa vời và mùa mưa gió đến chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Hầu hết chúng ta sử dụng thuốc xịt, cuộn hoặc chất lỏng đuổi côn trùng để đuổi muỗi hoặc diệt muỗi tại nhà. Tuy nhiên, hầu hết những thứ này đều chứa nhiều hóa chất và có thể gây ra các vấn đề về hô hấp.

Bên cạnh những căn bệnh nghiêm trọng mà muỗi lây lan, chẳng hạn như sốt rét, sốt xuất huyết và sốt vàng da, những vết cắn của côn trùng này có thể gây ngứa trong nhiều ngày và tiếng ồn do chúng tạo ra có thể khiến bạn tỉnh giấc vào ban đêm. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để đuổi muỗi tại nhà mà không cần sử dụng bất kỳ loại thuốc xịt hóa học và thuốc diệt côn trùng nào, đây là một vài cách bạn có thể áp dụng.

10 Cách xua đuổi muỗi và diệt trừ muỗi bằng phương pháp tự nhiên

1. Sử dụng long não để xua đuôỉ Muỗi

Mùi hăng của long não giúp xua đuổi muỗi hiệu quả
Mùi hăng của long não giúp xua đuổi muỗi hiệu quả

Có lẽ bạn đã quen thuộc với long não như một phương thuốc lâu đời để diệt muỗi tại nhà. Mùi hăng của nó làm cho nó đuổi muỗi hiệu quả, vì mùi thơm dễ dàng lấn át chúng. Long não có sẵn trong nhiều công thức có hiệu quả đuổi muỗi. Có hai cách chính để sử dụng nó như thuốc chống muỗi:

 1. Đóng tất cả các cửa và thắp sáng long não. Bạn có thể sẽ nhận thấy rằng không còn muỗi sau khoảng 30 phút.
 2. Ngoài ra, bạn có thể mua viên nén long não để đuổi muỗi. Đặt một viên thuốc vào một bát nước (tránh xa trẻ em và vật nuôi vì nó có hại nếu uống phải) và thay viên thuốc vài ngày một lần. Hương thơm của long não sẽ xua đuổi muỗi.

2. Sử dụng bã cà phê để xua đuổi Muỗi

Bã cà phê giúp xua đuổi muỗi và diệt ấu trùng muỗi hiệu quả
Bã cà phê giúp xua đuổi muỗi và diệt ấu trùng muỗi hiệu quả

Tự hỏi làm thế nào để đuổi muỗi bằng cách sử dụng bã cà phê? Chà, mẹo đuổi muỗi này rất dễ thực hiện! Nếu bạn gặp vấn đề với nước đọng trong nhà, cà phê xay là một giải pháp tuyệt vời. Nước tù đọng thu hút muỗi, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là ném cà phê xay lên đó. Trứng muỗi sẽ nổi lên trên và chết do thiếu oxy. Bã cà phê không chỉ xua đuổi muỗi hiện tại mà còn nhiều loại sinh vật phiền phức khác.

3. Đinh hương và Chanh thái lát xung quanh nhà xua đuổi Muỗi

Đinh hương và chanh thái giúp xua đuổi muỗi
Đinh hương và chanh thái giúp xua đuổi muỗi

Chanh và đinh hương là câu trả lời đã được thử nghiệm cho câu hỏi ‘làm thế nào để kiểm soát muỗi trong nhà?’ Muỗi coi thường hương thơm của đinh hương và trái cây họ cam quýt. Vì vậy, hãy cắt đôi quả chanh và nhét đinh hương vào cả hai phần. Để những đĩa chanh tẩm đinh hương này quanh nhà để diệt muỗi. Đây là một trong những biện pháp khắc phục muỗi tại nhà hiệu quả nhất, vừa tự nhiên vừa an toàn khi sử dụng trong nhà.

4. Xịt tỏi giúp xua đuổi Muỗi vô cùng hiệu quả

Xịt tỏi giúp xua đuổi muỗi vô cùng hiệu quả
Xịt tỏi giúp xua đuổi muỗi vô cùng hiệu quả

Muỗi tránh tỏi vì nó có chứa lưu huỳnh mà chúng không thích. Nhưng nếu câu hỏi về cách đuổi muỗi tại nhà bằng tỏi khiến bạn băn khoăn không biết chính xác nó hoạt động như thế nào thì thật đơn giản! Chỉ cần nghiền nát một vài nhánh tỏi và đun sôi trong nước để tạo ra một hỗn hợp. Sau đó, sử dụng bình xịt, phun dung dịch xung quanh phòng, nhà để xe, v.v. để diệt muỗi.

Các giải pháp dựa trên tỏi sẽ tiêu diệt muỗi ngay lập tức. Và bởi vì mùi sẽ không đọng lại, bạn sẽ không phải lo lắng về việc ngôi nhà của mình bốc mùi. Nếu bạn không ngại việc có hơi thở có mùi tỏi, thì việc tiêu thụ tỏi cũng sẽ giúp ích cho bạn!

5. Sử dụng các loại tinh dầu như hoa oải hương và cây trà xua đuổi Muỗi

Tinh dầu hoa oải hương và cây trà giúp xua đuổi muỗi an toàn
Tinh dầu hoa oải hương và cây trà giúp xua đuổi muỗi an toàn

Sử dụng tinh dầu là bước tiếp theo trong danh sách các mẹo đuổi muỗi tại nhà của chúng tôi. Tinh dầu hoa oải hương và tinh dầu tràm trà là những chất đuổi muỗi hiệu quả vì chúng có đặc tính mạnh tự nhiên dường như có tác dụng xua đuổi côn trùng. Muỗi coi thường mùi hương của những loại tinh dầu này, vì vậy hãy tận dụng điều này! Xịt dầu oải hương khắp nhà và thậm chí trên quần áo của bạn để đuổi muỗi.

Sự thật thú vị: Bạn cũng có thể bôi nó lên cơ thể để tránh bị cắn! Một vài giọt dầu hoa oải hương cũng có thể giúp làm dịu vết cắn hiện có.

6. Nhận trợ giúp diệt trừ Muỗi từ những chú chim địa phương

Chim giúp tiêu diệt muỗi và hạn chế muỗi sinh sản
Chim giúp tiêu diệt muỗi và hạn chế muỗi sinh sản

Khi nói về các biện pháp diệt muỗi tại nhà, thu hút chim đến nhà bạn có thể là giải pháp tốt nhất. Các loài chim thích hút muỗi, vì vậy hãy thu hút những người bạn lông lá để tiêu diệt muỗi! Đơn giản chỉ cần thêm một hoặc hai máng ăn cho chim vào hiên hoặc ban công. Điều này sẽ đưa họ đến khu vực, nơi họ hy vọng sẽ bắt được một vài con muỗi làm món khai vị.

7. Các loại cây đuổi Muỗi như Húng quế, Sả, v.v.

Trồng các loại cây có tác dụng xua đuổi muỗi hiệu quả
Trồng các loại cây có tác dụng xua đuổi muỗi hiệu quả

Basil không chỉ là một loại thảo mộc ẩm thực. Vì lá của loài cây này có độc đối với côn trùng, ấu trùng muỗi ăn phải chúng sẽ chết sớm! Nhưng làm thế nào bạn có thể sử dụng những loại cây này để đuổi muỗi? Bạn có thể đuổi muỗi bằng cách đơn giản là trồng một hoặc hai cây húng quế ở lối vào nhà. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một ít lá húng quế để tự làm thuốc xịt chống muỗi!

Sả và sả được sử dụng rộng rãi như thuốc chống côn trùng tự nhiên. Cả hai đều bao gồm hợp chất sả, giúp che giấu mùi carbon dioxide và axit lactic mà muỗi sử dụng để tìm con mồi. Sử dụng các biện pháp khắc phục tại nhà để diệt muỗi cho một ngôi nhà không có muỗi.

8. Tận dụng giấm táo để xua đuổi Muỗi trong nhà

Giấm táo giúp xua đuổi muỗi trong nhà hiệu quả
Giấm táo giúp xua đuổi muỗi trong nhà hiệu quả

Giấm táo là một trong một số biện pháp khắc phục tại nhà cho muỗi. Khi nó được kết hợp với một hoặc hai thành phần khác, nó sẽ tạo ra một loại thuốc xịt chống muỗi cực mạnh. Bạn hỏi làm thế nào để đuổi muỗi tại nhà bằng giấm táo? Đơn giản chỉ cần pha trộn tỷ lệ bằng nhau của giấm táo và nước cây phỉ trong một cái bát nhỏ. Sau đó, cho thơm, thêm một số loại tinh dầu. Sử dụng một loại có đặc tính chống muỗi, chẳng hạn như bạch đàn hoặc sả, nếu có thể! Đổ hỗn hợp vào nửa bình xịt. Trước mỗi lần phun, hãy lắc kỹ.

9. Loại bỏ nước đọng giúp ngăn ngừa Muỗi sinh sản

Loại bỏ nước đọng giúp ngăn ngừa muỗi sinh sản
Loại bỏ nước đọng giúp ngăn ngừa muỗi sinh sản

Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Nếu bạn muốn không bị muỗi đốt, thì bạn nên ngăn không cho côn trùng sinh sản trong và xung quanh nhà bạn. Muỗi thích đẻ trứng trong nước tĩnh lặng, vì vậy hãy cắt chúng ngay tại nguồn nước để ngăn chúng di chuyển! Loại bỏ bất kỳ nước đọng nào trên hoặc gần tài sản của bạn. Ví dụ, những chậu cây cũ ở ban công không thoát nước tốt có xu hướng tích tụ nước mưa, cuối cùng sẽ trở thành điểm sinh sản của muỗi.

10. Bia rượu giúp xua đổi Muỗi trong nhà an toàn và hiệu quả

Bia rượu giúp xua đuổi muỗi trong nhà rất hiệu quả
Bia rượu giúp xua đuổi muỗi trong nhà rất hiệu quả

Đây là một cách tuyệt vời để đuổi muỗi tại nhà nếu quầy bar của bạn có bia hoặc đồ uống có cồn khác. Tự hỏi làm thế nào để kiểm soát muỗi ở nhà bằng cách sử dụng rượu, tất cả mọi thứ? Giữ rượu bạn chọn trong ly hoặc đĩa. Muỗi ghét mùi bia và rượu, vì vậy chiến lược này sẽ khiến chúng tránh xa nhà bạn.

Trên đây là 1 số phương pháp giúp chúng ta có thể ngăn chặn và xua đuổi muỗi trong nhà bằng các phương pháp tự nhiện đơn giản, Nếu các phương pháp trên bạn đã thử và không đem lại được hiệu quả như bạn mong muốn thì việc sử dụng các sản phẩm thuốc diệt muỗi chuyên dụng là điều cần thiết.

Sau đây EcoPest Control chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn “TOP 8 Loại thuốc diệt trừ muỗi và diệt côn trùng chính hãng” hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Các sản phẩm đều được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và sử dụng để phun phòng chống dịch “Sốt xuất huyết” trên phạm vi toàn quốc.

1. Fendona 10SC – Thuốc diệt muỗi không mùi của CHLB Đức

Fendona 10SC Là sản phẩm thuốc diệt côn trùng và diệt muỗi hàng đầu có xuất xứ tại CHLB Đức và được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới BASF.

Sản phẩm đã được tổ chức y tế thế giới WHO cũng như Bộ Y Tế cấp chứng nhận về mức độ an toàn với người sử dụng và vật nuôi.

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi Fendona 10SC

 • Tồn lưu cực lâu: có thể lên đến 5 -6 tháng , trên đa phần các loại bề mặt phun. Tẩm mùng (màn) hiệu lực kéo dài từ 10 – 12 tháng.
 • Hạ gục tiêu diệt côn trùng nhanh.
 • Không mùi, dễ sử dụng pha chế.
 • Không gây ra các dị ứng khi dùng.
 • Tiêu diệt nhiều loại côn trùng: muỗi, ruồi, bọ, gián, lăng quăng, kiến ba khoang, rệp ,rận, mọt…
 • Fendona 10SC với khả năng diệt côn trùng siêu việt. Ruồi, muỗi, kiến, gián, ve rận, bọ chét, ong, nhện…mọt, mối… tất cả đều bị hạ gục.
 • Không gây hoen ố bề mặt xử lí , không để lại dấu vết sau khi phun.
 • Đóng gói nhiều dạng, liều lượng thích hợp rất tiện.
 • Được các tổ chức y tế trên thế giới tin dùng.
 • Với những ưu điểm quá nổi bật như không mùi, tồn lưu lâu, hạ gục côn trùng nhanh, không quá lạ khi nói Fendona 10SC là sản phẩm số 1 về diệt côn trùng – Một sản phẩm thuộc dạng cao cấp.
Thuốc diệt trừ muỗi Fendona 10SC
Thuốc diệt trừ muỗi Fendona 10SC không mùi của BASF CHLB Đức

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Fendona 10SC

2. Map Permethrin 50EC – Thuốc diệt muỗi hiệu quả nhập khẩu Hockley Anh Quốc

Map Permethrin 50EC là thuốc diệt muỗi và côn trùng hiệu quả cao được nhập khẩu nguyên liệu và nhập khẩu nguyên chai tại Hockley – Vương Quốc Anh (Anh Quốc).

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC

 • Map Permethrin 50EC được nhập từ Hockley Anh Quốc.
 • Chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.
 • Là sản phẩm thuốc diệt muỗi bán chạy nhất trên thị trường, có mặt trên 20 năm.
 • Mùi nhẹ, tan sau 10 phút nếu pha đúng tỷ lệ.
 • Hiệu quả cao khi phun diệt muỗi trong nhà và khu vực ngoài trời.
 • Tỷ lệ pha thấp, sử dụng lâu dài.
 • Kiểm soát hầu hết tất cả các loài côn trùng gây hại: Muỗi, gián, kiến, ruồi nhặng, ve rận, bọ chét, rệp rầy,..
 • Không gây hoen ố bề mặt xử lí , không để lại dấu vết sau khi phun.
 • Đóng chai với nhiều dung tích, liều lượng thích hợp rất tiện sử dụng.
 • Được các tổ chức y tế trên thế giới tin dùng.
Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC chính hãng
Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC – Hockley Anh Quốc

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Map Permethrin 50EC

3. Icon 2.5CS – Thuốc diệt muỗi an toàn, không mùi của Syngenta Thụy Sĩ

Icon 2.5CS là hóa chất diệt côn trùng và diệt muỗi không mùi hiệu quả nhất của tập đoàn hóa chất Syngenta – Thụy Sĩ. Sản phẩm được sản xuất và đóng chai tại Vương Quốc Bỉ, được giám sát và kiểm tra chất lượng vô cùng nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hóa chất nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Sản phẩm được các trung tâm y tế lớn trên thế giới khuyên dùng để sử dụng trong các chiến dịch phun phòng chống dịch sốt rét, sốt xuất huyết, virus zika… trên phạm vi lớn.

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi Icon 2.5CS

 • Được bộ y tế tin dùng trong việc kiểm soát dịch hại.
 • Hạ gục côn trùng nhanh, hiệu quả cao kéo dài, giúp tiết kiệm chi phí.
 • Không để lại vết ố sau phun.
 • Có khả năng đặc biệt là diệt được cả trứng của côn trùng.
 • Chứng nhận An toàn cho người sử dụng thuốc.
 • Giá thành rẻ, phù hợp cho đa phần đối tượng.
 • Mùi thuốc khá nhẹ với các thuốc khác.
 • Thân thiện với mối trường.
 • Diệt đa dạng nhóm côn trùng.
Icon 2.5CS thuốc diệt côn trùng Syngenta Thụy Sĩ
Icon 2.5CS thuốc diệt côn trùng Syngenta Thụy Sĩ

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Icon 2.5CS

4. Perme UK 50EC – Thuốc diệt muỗi nhập khẩu nguyên chai tại Anh Quốc

Perme UK 50EC là sản phẩm thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng được nhập khẩu nguyên chai tại Anh Quốc, sản phẩm được sản xuất bới công ty hóa chất nổi tiếng Alderelm Limited.

Sản phẩm có hiệu quả cao trong diệt trừ muỗi bên cạnh đó còn có tác dụng kiểm soát và diệt tốt đối với các loại côn trùng: gián, ruồi, kiến, bọ ve, chấy rận…

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC

 • Perme UK 50EC có công dụng diệt trừ và phòng chống rất hiệu quả đối với muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ chét, ve rận…
 • Là sản phẩm hiệu quả cao trong phòng chống muỗi truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não nhật bản… và trừ các loại côn trùng quấy nhiễu.
 • Được tổ chức Y tế thế giới chứng nhận là sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh.
 • Perme UK 50EC là sản phẩm thuốc diệt muỗi không có mùi, không gây hoen ố bề mặt tường, vách sau khi phun.
Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC nhập khẩu tại Anh Quốc
Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC nhập khẩu tại Anh Quốc

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Perme UK 50EC

5. Permecide 50EC – Thuốc diệt muỗi & Ruồi nhặng tận gốc của Ấn Độ

Permecide 50EC là hóa chất diệt muỗi và ruồi nhặng hiệu quả tận gốc có xuất xứ tại Ấn Độ. Sản phẩm được phân phối bới công ty hóa nông Hợp Trí. Sản phẩm không màu có mùi nhẹ, không gây hoen ố bề mặt phun.

Thuốc diệt muỗi Permecide 50EC an toàn đối với sức khỏe và môi trường người sử dụng cũng như động vật nuôi.

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi Permecide 50EC

 • Được bộ y tế tin dùng trong việc kiểm soát dịch hại.
 • Hạ gục côn trùng nhanh, hiệu quả cao kéo dài, giúp tiết kiệm chi phí.
 • Không để lại vết ố sau phun.
 • Có khả năng đặc biệt là diệt được cả trứng của côn trùng.
 • Chứng nhận An toàn cho người sử dụng thuốc.
 • Giá thành rẻ, phù hợp cho đa phần đối tượng.
 • Mùi thuốc khá nhẹ với các thuốc khác.
 • Thân thiện với mối trường.
 • Diệt đa dạng nhóm côn trùng.
 • Thuốc hiệu quả cao trong phòng và diệt bọ đậu đen, bọ cánh cứng.
Permecide 50EC thuốc diệt muỗi, ruồi nhặng, bọ đậu đen
Permecide 50EC thuốc diệt muỗi, ruồi nhặng, bọ đậu đen

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Perme UK 50EC

6. Alpha 10SC – Thuốc diệt muỗi an toàn hàng đầu của Nhật Bản

Alpha 10SC là sản phẩm thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm không mùi an toàn, không gây độc hại cho người sử dụng, vật nuôi và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi Alpha 10SC có tác dụng phòng chống và diệt trừ hiệu quả các loài côn trùng gây hại: Muỗi, gián, kiến, ruồi, ve rận, bọ chét…

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi Alpha 10SC

 • Sử dụng tốt trong các hộ gia đình với ưu điểm không mùi và không gây vết ố trên bề mặt xử lý.
 • An toàn tuyệt đối với người sử dụng, vật nuôi và môi trường sống.
 • Không để lại vết ố, không cần lau nhà sau khi phun.
 • Đóng gói với liều lượng thích hợp giúp sử dụng hợp lý và an toàn.
 • Có thể sử dụng tẩm màn ngủ.
 • Chế phẩm có độ an toàn cao khi sử dụng.
Thuốc diệt muỗi không mùi Alpha 10SC của Nhật Bản
Thuốc diệt muỗi không mùi Alpha 10SC của Nhật Bản

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Alpha 10SC

7. Per Super 50EC – Thuốc diệt muỗi chai nhôm chuyên dụng của Ấn Độ

Per Super 50EC là thuốc diệt diệt côn trùng diệt muỗi chai nhôm của Ấn Độ. Sản phẩm đươc phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty hóa chất Navi Chem JSC.

Sản phẩm nhập khẩu nguyên chai và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về mức độ an toàn khi sử dụng đối với con người cũng như vật nuôi. Thân thiện với môi trường.

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi chai nhôm Per Super 50EC

 • Per Super 50EC được nhập từ Ấn Độ.
 • Chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.
 • Là sản phẩm thuốc diệt muỗi và các loại côn trùng gây hại bán chạy nhất trên thị trường.
 • Hiệu quả cao khi phun diệt muỗi khu vực ngoài trời và trong nhà.
 • Tỷ lệ pha thấp, hiệu quả cao, sử dụng lâu dài.
 • Kiểm soát và diệt trừ hầu hết tất cả các loài gây hại: Muỗi, kiến, gián, ruồi nhặng, ve rận, bọ chét, rệp rầy…
Per Super 50EC thuốc diệt muỗi chai nhôm Ấn Độ
Per Super 50EC thuốc diệt muỗi chai nhôm Ấn Độ

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Per Super 50EC

8. FMC Ferdona 20SC – Thuốc diệt muỗi & côn trùng số 1 của Mỹ (USA)

FMC Ferdona 20SC là sản phẩm thuốc diệt muỗi hiệu quả hàng đầu của FMC – Mỹ. Sản phẩm có hiệu quả cao trong diệt trừ các loài côn trùng gây hại trong nhà cũng như không gian ngoài trời.

Sản phẩm thuốc diệt côn trùng FMC Ferdona 20SC đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và chứng nhận hiệu quả cũng như độ an toàn. FMC Ferdona 20SC có hiệu qua diệt cao với muỗi, gián, ruồi, kiến, ve rận, bọ chét, kiến ba khoang, ruồi cánh bướm…. và các loại sâu bọ khác.

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi FMC Ferdona 20SC

 • Có hiệu lực cao trong phòng và diệt côn trùng và các loại muỗi gây bệnh sốt rét và sốt xuất huyết.
 • Khả năng bám dính cực cao không để lại bất kỳ vết ố nào cho bề mặt phun thuốc. Điều đó tạo nên sự an tâm cho các vật dụng chẳng may phun trúng.
 • Thuốc sau khi phun lên tường, vách ngăn 2 giờ sẽ tự động khô như sơn, lực tay của người lớn không thể di thuốc ra được. Điều này sẽ rất an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ khi các cháu sờ tay lên tường.
 • An toàn tuyệt đối với người sử dụng, động vật nuôi và không gây ảnh hưởng đến môi trường sống.
 • Đóng gói với liều lượng thích hợp giúp sử dụng hợp lý và an toàn.
 • Có thể sử dụng tẩm mùng màn ngủ.
Thuốc diệt ruồi cánh bướm, bọ chét, ve rận hiệu quả cao
Thuốc diệt ruồi cánh bướm, bọ chét, ve rận hiệu quả cao

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: FMC Ferdona 20SC

⚠️ NGUY HIỂM: BẢO QUẢN TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM

Cần biết thêm thông tin về sản phẩm và cách sử dụng vui lòng liên hệ trực tiếp với EcoPest Control:
—————————————————————–
ECOPEST CONTROL
Hotline: 0366.70.4444

Loading

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon