Cách Diệt Muỗi: Hiệu quả, An toàn, Không độc hại【100%】

Cách diệt muỗi an toàn, hiệu quả và không độc hại cho sức khỏe

Muỗi đốt, hút máu của bạn, để lại cho bạn những vết sưng ngứa và có thể bị nhiễm trùng kinh khủng. Các tác nhân gây bệnh do muỗi truyền bao gồm sốt rét , vi rút Tây sông Nile, vi rút Zika , vi rút Chikungunya và bệnh sốt xuất huyết.

Trong khi chúng ta luôn mong muốn về việc sống trong một môi trường sống không có muỗi, thì việc diệt trừ muỗi sẽ là một khó khăn lớn đối với bạn. Muỗi trưởng thành là thức ăn cho các loài côn trùng, chim và dơi, trong khi ấu trùng của muỗi lại giúp hỗ trợ cân bằng các hệ sinh thái dưới nước. Điều tốt nhất mà chúng ta có thể hy vọng là hạn chế khả năng truyền bệnh, đẩy lùi chúng và tiêu diệt chúng trong phạm vi khuôn viên sân vườn và trong nhà của chúng ta.

Các sản phẩm thuốc diệt muỗi ngày càng được rất nhiều người quan tâm, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi có vô số các sản phẩm kém chất lượng, thuốc diệt muỗi giả với các thông tin sai lệch được rao bán tràn lan trên mạng. Trước khi bạn cần mua bất cứ sản phẩm thuốc diệt côn trùng hay thuốc diệt muỗi nào thì hãy tìm hiểu thật kỹ và tìm mua tại các địa chỉ bán thuốc diệt muỗi uy tín.

Muỗi loài côn trùng nguy hiểm hút máu người
Muỗi – Loài côn trùng nguy hiểm hút máu người

Mối Hiểm Họa Nguy Hiểm Từ Loài Muỗi

Có hơn 3.000 loài muỗi ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, với khoảng 200 loài chỉ riêng ở Mỹ. Thật không may, những loài gây hại bay này có thể mang theo bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, sốt vàng da, vi rút Zika, v.v. Mối nguy hiểm này đối với con người xảy ra khi muỗi ăn phải mầm bệnh, mang nó vào máu và sau đó truyền sang người tiếp theo mà chúng cắn.

Đó là một quan niệm sai lầm phổ biến rằng muỗi hút máu để làm thức ăn. Muỗi ăn máu để nuôi dưỡng cơ thể chúng để chúng có thể đẻ và ấp những quả trứng khỏe mạnh. Muỗi có thể đẻ 100 trứng cùng một lúc , vì vậy quần thể của loài gây hại này có thể nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát. Khi diệt trừ muỗi, điều quan trọng là phải sử dụng nhiều phương pháp để diệt muỗi ở mọi giai đoạn của vòng đời.

Sốt xuất huyết do muỗi vằn đốt rất nguy hiểm
Sốt xuất huyết – Do muỗi vằn đốt rất nguy hiểm

Điều quan trọng cần lưu ý là xua đuổi và tiêu diệt muỗi không giống nhau. Việc xua đuổi muỗi sẽ khiến chúng tránh xa bạn bằng cách khiến bạn trở nên kém hấp dẫn hơn với chúng. Chúng bị thu hút bởi carbon dioxide từ hơi thở của chúng ta và các yếu tố trong mồ hôi của chúng ta. Muỗi cũng bị thu hút bởi nước đọng, đẻ trứng ở các khu vực như chậu chim, bầu đất ẩm, nước đọng trong bếp, vũng nước, v.v.

Diệt muỗi có vẻ là một lựa chọn hấp dẫn, nhưng nó không phải lúc nào cũng là lợi ích tốt nhất của chúng ta – hoặc môi trường của chúng ta. Đó là bởi vì muỗi có thể trở nên kháng thuốc diệt muỗi, khiến chúng khó bị tiêu diệt hơn theo thời gian. Trước tiên, hãy thử các phương pháp tự nhiên nếu số lượng muỗi trong nhà của bạn ít, hoặc chuyển sang các phương pháp chuyên nghiệp nếu bạn đang đối phó với các vấn đề nghiêm trọng về muỗi.

Cách Diệt Muỗi Và Xua Đuổi Muỗi Trong Nhà

Bạn có nhiều khả năng gặp vấn đề về muỗi trong sân vườn hơn là trong nhà của bạn, nhưng việc muỗi bay vo ve trong giờ đi ngủ có thể khiến bạn bực bội.

Muỗi vo ve xung quanh dễ phát hiện vào ban ngày hơn ban đêm. Nếu trời đã muộn và bạn muốn theo dõi chúng, hãy bật đèn chiếu sáng, đèn pin hoặc điện thoại thông minh của bạn và đợi chúng bị thu hút bởi ánh sáng.

Dưới đây là những cách hàng đầu để xua đuổi muỗi đã xâm nhập vào nhà bạn.

 • Nến: Đốt nến hoa oải hương là một chất đuổi muỗi tự nhiên giúp đuổi muỗi đồng thời làm cho ngôi nhà của bạn có mùi thơm dễ chịu.
Đốt nến giúp xua đuổi muỗi trong nhà hiệu quả
Đốt nến giúp xua đuổi muỗi trong nhà hiệu quả
 • Thuốc diệt trừ muỗi hóa học: Áp dụng cách phun thuốc chống muỗi bằng hóa chất diệt muỗi chuyên dụng sẽ ngăn không cho những loài gây hại này cắn bạn. Bạn nên mua các sản phẩm thuốc diệt muỗi tại các địa chỉ phân phối uy tín tránh mua các sản phẩm kém chất lượng sẽ gây nguy hại cho sức khỏe người sử dụng và môi trường sống.
 • Bã cà phê: Đốt một ít bã cà phê trong khay cà phê hoặc hộp đựng trứng và khói sẽ xua đuổi những loài gây hại này. Làm việc này cẩn thận ở khu vực mà nó sẽ không gây ra thiệt hại hoặc thiết lập báo động cháy.
Bã cà phê giúp xua đuổi muỗi trong nhà hiệu quả
Bã cà phê giúp xua đuổi muỗi trong nhà hiệu quả
 • Tinh dầu: Những loại này có thể không hiệu quả như thuốc diệt muỗi truyền thống. Trộn một vài giọt hoa oải hương, chanh hoặc bạch đàn với một cốc nước, đổ vào bình xịt và lắc. Hãy nhớ kiểm tra tinh dầu của bạn trước và tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia y tế nếu bạn có thắc mắc.
 • Quạt gió: Muỗi không thể bay ngược gió tốt. Bật quạt lên và nhìn muỗi bay tán loạn và cuối cùng chúng sẽ bỏ cuộc.
 • Nước lau rửa sàn nhà: Một số loại xà phòng và nước lau rửa sàn nhà được thiết kế đặc biệt để đuổi muỗi. Và đem lại mùi hương thơm mát cho nhà bạn.
 • Dán kín không gian của bạn: Để ngăn muỗi xâm nhập vào nhà của bạn, hãy vá mọi lỗ hổng, vết rách hoặc khoảng trống trên màn chắn và cửa ra vào. Nếu bạn có thể nhìn thấy ánh sáng mặt trời trong không gian xung quanh cửa của bạn, điều đó có nghĩa là nó không được bịt kín đúng cách.

Cách Diệt Muỗi Và Đuổi Muỗi Ngoài Sân Vườn

Bây giờ bạn đã biết làm thế nào để đuổi muỗi trong nhà của bạn, sau đây là một số cách để ngăn chặn những loài gây hại này ra khỏi không gian sân vườn nhà của bạn. Các phương pháp hiệu quả nhất để đuổi muỗi ngoài trời bao gồm:

 • Loại bỏ nước đọng: Muỗi cái đẻ trứng trong nước đọng và đó là nơi ấu trùng của chúng nở ra. Đổ sạch tất cả các vùng nước đọng mà bạn có thể, chẳng hạn như bất kỳ nước nào đọng lại trong xô, máng xối, rãnh và bát cho thú cưng. Đảm bảo làm mới nước trong bất kỳ chậu chim nào và kiểm tra xem các chậu cây của bạn có đủ thoát nước hay không.
 • Thường xuyên cắt tỉa cây và các bụi cỏ quanh nhà: Muỗi thích nghỉ ngơi và định cư ở những nơi mát mẻ, ẩm thấp và tối. Làm sạch bãi cỏ của bạn, cắt tỉa cây cối và bụi rậm, và đảm bảo rằng cỏ của bạn không quá cao. Điều này sẽ làm cho sân của bạn ít thích hợp hơn với muỗi.
Cắt tỉa bụi cây quanh nhà giúp xua đuổi muỗi an toàn
Cắt tỉa bụi cây quanh nhà giúp xua đuổi muỗi
 • Áp dụng hóa chất diệt muỗi và xua đuổi ngoài trời: Nếu các biện pháp diệt muỗi bằng phương pháp tự nhiên không đem lại hiệu quả như bạn mong muốn, thì lựa chọn thuốc diệt muỗi chuyên dụng là ưu tiên hàng đầu.
 • Trồng các chất ngăn chặn tự nhiên: Trong môi trường tự nhiên của chúng ta có rất nhiều các loài cây trồng có mùi hương giúp diệt trừ muỗi và xua đuổi muỗi hiệu quả như: Sả, húng quế, bạc hà, hoa oải hương, tía tô đất …
Cây húng quế và bạc hà có tác dụng đuổi muỗi hiệu quả
Cây húng quế và bạc hà có tác dụng đuổi muỗi hiệu quả
 • Xử lý hồ bơi: Đối với khu vực nước mà bạn không thể loại bỏ, hãy sử dụng thuốc diệt bọ gậy hoặc chất diệt bọ gậy dạng lỏng và chạy bộ lọc thường xuyên. Để ngăn muỗi đẻ trứng trong hồ bơi của bạn, hãy nhớ che hồ bơi vào ban đêm và trong những tháng bạn không sử dụng hồ bơi.
 • Đèn LED vàng: Trái ngược với ánh sáng trắng sẽ thu hút sự xuất hiện của loài muỗi, ánh sáng vàng giúp hạn chế chúng một cách hiệu quả.

Cách Diệt Muỗi Hiệu Quả Bằng Phun Thuốc Diệt Muỗi

Ngoài các biện pháp ngăn ngừa muỗi, xua đuổi muỗi theo phương pháp tự nhiên thì việc sử dụng các sản phẩm thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt muỗi chuyên dụng sẽ giúp chúng ta diệt trừ tận gốc và phòng chống muỗi quay trở lại với thời gian tác dụng kéo dài từ 4 đến 10 tháng.

Phun thuốc diệt muỗi trong nhà an toàn, hiệu quả, không độc hại
Phun thuốc diệt muỗi trong nhà an toàn và hiệu quả

Sau đây EcoPest Control chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số loại thuốc diệt trừ muỗi và diệt côn trùng chính hãng hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Các sản phẩm đều được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và sử dụng để phun phòng chống dịch “Sốt xuất huyết” trên phạm vi toàn quốc.

1. Fendona 10SC – Thuốc diệt muỗi không mùi của CHLB Đức

Fendona 10SC Là sản phẩm thuốc diệt côn trùng và diệt muỗi hàng đầu có xuất xứ tại CHLB Đức và được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới BASF.

Sản phẩm đã được tổ chức y tế thế giới WHO cũng như Bộ Y Tế cấp chứng nhận về mức độ an toàn với người sử dụng và vật nuôi.

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi Fendona 10SC

 • Tồn lưu cực lâu: có thể lên đến 5 -6 tháng , trên đa phần các loại bề mặt phun. Tẩm mùng (màn) hiệu lực kéo dài từ 10 – 12 tháng.
 • Hạ gục tiêu diệt côn trùng nhanh.
 • Không mùi, dễ sử dụng pha chế.
 • Không gây ra các dị ứng khi dùng.
 • Tiêu diệt nhiều loại côn trùng: muỗi, ruồi, bọ, gián, lăng quăng, kiến ba khoang, rệp ,rận, mọt…
 • Fendona 10SC với khả năng diệt côn trùng siêu việt. Ruồi, muỗi, kiến, gián, ve rận, bọ chét, ong, nhện…mọt, mối… tất cả đều bị hạ gục.
 • Không gây hoen ố bề mặt xử lí , không để lại dấu vết sau khi phun.
 • Đóng gói nhiều dạng, liều lượng thích hợp rất tiện.
 • Được các tổ chức y tế trên thế giới tin dùng.
 • Với những ưu điểm quá nổi bật như không mùi, tồn lưu lâu, hạ gục côn trùng nhanh, không quá lạ khi nói Fendona 10SC là sản phẩm số 1 về diệt côn trùng – Một sản phẩm thuộc dạng cao cấp.
Thuốc diệt trừ muỗi Fendona 10SC
Thuốc diệt trừ muỗi Fendona 10SC không mùi của BASF CHLB Đức

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Fendona 10SC

2. Map Permethrin 50EC – Thuốc diệt muỗi hiệu quả nhập khẩu Hockley Anh Quốc

Map Permethrin 50EC là thuốc diệt muỗi và côn trùng hiệu quả cao được nhập khẩu nguyên liệu và nhập khẩu nguyên chai tại Hockley – Vương Quốc Anh (Anh Quốc).

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC

 • Map Permethrin 50EC được nhập từ Hockley Anh Quốc.
 • Chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.
 • Là sản phẩm thuốc diệt muỗi bán chạy nhất trên thị trường, có mặt trên 20 năm.
 • Mùi nhẹ, tan sau 10 phút nếu pha đúng tỷ lệ.
 • Hiệu quả cao khi phun diệt muỗi trong nhà và khu vực ngoài trời.
 • Tỷ lệ pha thấp, sử dụng lâu dài.
 • Kiểm soát hầu hết tất cả các loài côn trùng gây hại: Muỗi, gián, kiến, ruồi nhặng, ve rận, bọ chét, rệp rầy,..
 • Không gây hoen ố bề mặt xử lí , không để lại dấu vết sau khi phun.
 • Đóng chai với nhiều dung tích, liều lượng thích hợp rất tiện sử dụng.
 • Được các tổ chức y tế trên thế giới tin dùng.
Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC chính hãng
Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC – Hockley Anh Quốc

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Map Permethrin 50EC

3. Icon 2.5CS – Thuốc diệt muỗi an toàn, không mùi của Syngenta Thụy Sĩ

Icon 2.5CS là hóa chất diệt côn trùng và diệt muỗi không mùi hiệu quả nhất của tập đoàn hóa chất Syngenta – Thụy Sĩ. Sản phẩm được sản xuất và đóng chai tại Vương Quốc Bỉ, được giám sát và kiểm tra chất lượng vô cùng nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hóa chất nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Sản phẩm được các trung tâm y tế lớn trên thế giới khuyên dùng để sử dụng trong các chiến dịch phun phòng chống dịch sốt rét, sốt xuất huyết, virus zika… trên phạm vi lớn.

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi Icon 2.5CS

 • Được bộ y tế tin dùng trong việc kiểm soát dịch hại.
 • Hạ gục côn trùng nhanh, hiệu quả cao kéo dài, giúp tiết kiệm chi phí.
 • Không để lại vết ố sau phun.
 • Có khả năng đặc biệt là diệt được cả trứng của côn trùng.
 • Chứng nhận An toàn cho người sử dụng thuốc.
 • Giá thành rẻ, phù hợp cho đa phần đối tượng.
 • Mùi thuốc khá nhẹ với các thuốc khác.
 • Thân thiện với mối trường.
 • Diệt đa dạng nhóm côn trùng.
Icon 2.5CS thuốc diệt côn trùng Syngenta Thụy Sĩ
Icon 2.5CS thuốc diệt côn trùng Syngenta Thụy Sĩ

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Icon 2.5CS

4. Perme UK 50EC – Thuốc diệt muỗi nhập khẩu nguyên chai tại Anh Quốc

Perme UK 50EC là sản phẩm thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng được nhập khẩu nguyên chai tại Anh Quốc, sản phẩm được sản xuất bới công ty hóa chất nổi tiếng Alderelm Limited.

Sản phẩm có hiệu quả cao trong diệt trừ muỗi bên cạnh đó còn có tác dụng kiểm soát và diệt tốt đối với các loại côn trùng: gián, ruồi, kiến, bọ ve, chấy rận…

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC

 • Perme UK 50EC có công dụng diệt trừ và phòng chống rất hiệu quả đối với muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ chét, ve rận…
 • Là sản phẩm hiệu quả cao trong phòng chống muỗi truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não nhật bản… và trừ các loại côn trùng quấy nhiễu.
 • Được tổ chức Y tế thế giới chứng nhận là sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh.
 • Perme UK 50EC là sản phẩm thuốc diệt muỗi không có mùi, không gây hoen ố bề mặt tường, vách sau khi phun.
Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC nhập khẩu tại Anh Quốc
Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC nhập khẩu tại Anh Quốc

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Perme UK 50EC

5. Permecide 50EC – Thuốc diệt muỗi & Ruồi nhặng tận gốc của Ấn Độ

Permecide 50EC là hóa chất diệt muỗi và ruồi nhặng hiệu quả tận gốc có xuất xứ tại Ấn Độ. Sản phẩm được phân phối bới công ty hóa nông Hợp Trí. Sản phẩm không màu có mùi nhẹ, không gây hoen ố bề mặt phun.

Thuốc diệt muỗi Permecide 50EC an toàn đối với sức khỏe và môi trường người sử dụng cũng như động vật nuôi.

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi Permecide 50EC

 • Được bộ y tế tin dùng trong việc kiểm soát dịch hại.
 • Hạ gục côn trùng nhanh, hiệu quả cao kéo dài, giúp tiết kiệm chi phí.
 • Không để lại vết ố sau phun.
 • Có khả năng đặc biệt là diệt được cả trứng của côn trùng.
 • Chứng nhận An toàn cho người sử dụng thuốc.
 • Giá thành rẻ, phù hợp cho đa phần đối tượng.
 • Mùi thuốc khá nhẹ với các thuốc khác.
 • Thân thiện với mối trường.
 • Diệt đa dạng nhóm côn trùng.
 • Thuốc hiệu quả cao trong phòng và diệt bọ đậu đen, bọ cánh cứng.
Permecide 50EC thuốc diệt muỗi, ruồi nhặng, bọ đậu đen
Permecide 50EC thuốc diệt muỗi, ruồi nhặng, bọ đậu đen

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Perme UK 50EC

6. Alpha 10SC – Thuốc diệt muỗi an toàn hàng đầu của Nhật Bản

Alpha 10SC là sản phẩm thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm không mùi an toàn, không gây độc hại cho người sử dụng, vật nuôi và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi Alpha 10SC có tác dụng phòng chống và diệt trừ hiệu quả các loài côn trùng gây hại: Muỗi, gián, kiến, ruồi, ve rận, bọ chét…

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi Alpha 10SC

 • Sử dụng tốt trong các hộ gia đình với ưu điểm không mùi và không gây vết ố trên bề mặt xử lý.
 • An toàn tuyệt đối với người sử dụng, vật nuôi và môi trường sống.
 • Không để lại vết ố, không cần lau nhà sau khi phun.
 • Đóng gói với liều lượng thích hợp giúp sử dụng hợp lý và an toàn.
 • Có thể sử dụng tẩm màn ngủ.
 • Chế phẩm có độ an toàn cao khi sử dụng.
Thuốc diệt muỗi không mùi Alpha 10SC của Nhật Bản
Thuốc diệt muỗi không mùi Alpha 10SC của Nhật Bản

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Alpha 10SC

7. Per Super 50EC – Thuốc diệt muỗi chai nhôm chuyên dụng của Ấn Độ

Per Super 50EC là thuốc diệt diệt côn trùng diệt muỗi chai nhôm của Ấn Độ. Sản phẩm đươc phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty hóa chất Navi Chem JSC.

Sản phẩm nhập khẩu nguyên chai và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về mức độ an toàn khi sử dụng đối với con người cũng như vật nuôi. Thân thiện với môi trường.

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi chai nhôm Per Super 50EC

 • Per Super 50EC được nhập từ Ấn Độ.
 • Chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.
 • Là sản phẩm thuốc diệt muỗi và các loại côn trùng gây hại bán chạy nhất trên thị trường.
 • Hiệu quả cao khi phun diệt muỗi khu vực ngoài trời và trong nhà.
 • Tỷ lệ pha thấp, hiệu quả cao, sử dụng lâu dài.
 • Kiểm soát và diệt trừ hầu hết tất cả các loài gây hại: Muỗi, kiến, gián, ruồi nhặng, ve rận, bọ chét, rệp rầy…
Per Super 50EC thuốc diệt muỗi chai nhôm Ấn Độ
Per Super 50EC thuốc diệt muỗi chai nhôm Ấn Độ

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Per Super 50EC

8. FMC Ferdona 20SC – Thuốc diệt muỗi & côn trùng số 1 của Mỹ (USA)

FMC Ferdona 20SC là sản phẩm thuốc diệt muỗi hiệu quả hàng đầu của FMC – Mỹ. Sản phẩm có hiệu quả cao trong diệt trừ các loài côn trùng gây hại trong nhà cũng như không gian ngoài trời.

Sản phẩm thuốc diệt côn trùng FMC Ferdona 20SC đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và chứng nhận hiệu quả cũng như độ an toàn. FMC Ferdona 20SC có hiệu qua diệt cao với muỗi, gián, ruồi, kiến, ve rận, bọ chét, kiến ba khoang, ruồi cánh bướm…. và các loại sâu bọ khác.

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi FMC Ferdona 20SC

 • Có hiệu lực cao trong phòng và diệt côn trùng và các loại muỗi gây bệnh sốt rét và sốt xuất huyết.
 • Khả năng bám dính cực cao không để lại bất kỳ vết ố nào cho bề mặt phun thuốc. Điều đó tạo nên sự an tâm cho các vật dụng chẳng may phun trúng.
 • Thuốc sau khi phun lên tường, vách ngăn 2 giờ sẽ tự động khô như sơn, lực tay của người lớn không thể di thuốc ra được. Điều này sẽ rất an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ khi các cháu sờ tay lên tường.
 • An toàn tuyệt đối với người sử dụng, động vật nuôi và không gây ảnh hưởng đến môi trường sống.
 • Đóng gói với liều lượng thích hợp giúp sử dụng hợp lý và an toàn.
 • Có thể sử dụng tẩm mùng màn ngủ.
Thuốc diệt ruồi cánh bướm, bọ chét, ve rận hiệu quả cao
Thuốc diệt ruồi cánh bướm, bọ chét, ve rận hiệu quả cao

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: FMC Ferdona 20SC

⚠️ NGUY HIỂM: BẢO QUẢN TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM

Cần biết thêm thông tin về sản phẩm và cách sử dụng vui lòng liên hệ trực tiếp với EcoPest Control:
—————————————————————–
ECOPEST CONTROL
Hotline: 0366.70.4444

Loading

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon