Thuốc Diệt Kiến Gián tận gốc – Công nghệ Sinh Học【Chính Hãng 】

Thuốc diệt kiến gián, ve rận, mối mọt, bọ chét... công nghệ sinh học

Thuốc Diệt Kiến Gián là sản phẩm chất lượng của Trung Tâm Công Nghệ Sinh Học, có tác dụng diệt kiến gián tận gốc hiệu quả cao. Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng phòng và diệt tốt đối với: Mối, ve, rận, bọ chét…

Vào thời gian tháng 7 – 9 hàng năm là mùa sinh sôi của các loại kiến, kiến đen, kiến đỏ, kiến hôi. Mỗi loài có tên gọi khoa học khác nhau nhưng ở đây, gọi chung là Kiến và Côn trùng. Ngoài kiến thì có một loài đặc trưng sống cũng giống Kiến đó là Mối.

Tập tính chung của loài Kiến và Mối là chúng đều kiếm ăn theo đàn và sống thành tổ. Chính tập tính này đã khiến cho tủ, bàn ghế gỗ, móng nhà, chân đê khi hỏng là hỏng nghiêm trọng do Kiến và Mối phá.

Thuốc diệt kiến gián công nghệ sinh học
Thuốc diệt kiến gián sử dụng an toàn và hiệu quả cao

Diệt Kiến là biện pháp duy nhất để cứu những vật dụng bằng gỗ, những công trình xây dựng bị kiến xông. Tuy nhiên, việc tìm đúng tổ Kiến là vấn để khá khó khăn.

Thuốc diệt kiến gián thì nhiều, nhưng để thuốc dư thừa sau khi giết kiến không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, nguồn nước là điều mà ít nhà sản xuất thuốc, bán thuốc diệt kiến, côn trùng nghĩ tới.

Thuốc Diệt Kiến Gián và những điều cần biết

Trên thị trường thuốc diệt kiến, gián tồn tại có 3 dạng chính:

Thuốc phun trực tiếp vào kiến, gián và côn trùng

Phương pháp này kiến, gián có thể chết hàng loạt luôn. Cách này tuy nhanh, tiện dụng và thuốc loại này được bán đại trà ở các tiệm tạp hóa, các siêu thị…

Với giá thành rẻ nhưng lại phải phun thường xuyên mỗi khi thấy xuất hiên côn trùng trong nhà. Thuốc chỉ có tác dụng diệt là chính chứ hâu như không có tác dụng phòng chống.

Thuốc phun tồn lưu không gian phòng chống và diệt kiến, gián và côn trùng

Với các loại thuốc này thì ngoài tác dụng trực tiếp lên các loại côn trùng có có tác dụng tồn lưu trên bề mặt tường vách, hiệu quả phòng chống kéo dài từ 3 đến 6 tháng tùy vào từng loại thuốc.

Sản phẩm thuốc phun tồn lưu không gian được sử dụng nhiều như: Fendona 10SC, Map Permethrin 50EC, Perme UK 50EC, Ferdona FMC 20SC, Hantox-200, Icon 2.5CS

Các dòng sản phẩm này đa phần đều được nhập khẩu nên có hiệu quả và độ an toàn cao, được rất nhiều người tiêu dùng lựu chọn.

Ưu điểm lớn của thuốc phun tồn lưu là ngoài tác dụng diệt trực tiếp còn có tác dụng phòng chống lâu dài tránh các loài côn trung bên ngoài vào trong mỗi trường đã được xử lý thuốc.

Thuốc rắc sinh học gây nấm và bệnh cho kiến, gián và côn trùng

Đây là dạng thuốc bột, màu như bột gạo hoặc như bột gạo lứt (nâu nâu).

Cơ chế của thuốc: Làm cho Kiến dính thuốc và mang về tổ của mình. Chúng sẽ bị nhiễm nấm và bệnh do nấm sau đó chết khô (khổ thân kiến).

Đây là phương pháp diệt côn trùng cực kỳ hiệu quả và an toàn gần như tuyệt đối.

Cách sử dụng Thuốc Diệt Kiến Gián

Rải Thuốc Diệt Kiến, Gián dọc đường kiến đi, sao cho chúng dính thuốc vào người.

Thuốc bột nên không phun mà chỉ rắc. (phun ướt con Kiến ko kịp mang về tổ).

Trông chừng trẻ con, kẻo thuốc bay lung tung vào mắt.

Đeo khẩu trang, kính mắt, găng tay ……….. (theo yêu cầu trên bao bì).

⚠️ NGUY HIỂM: BẢO QUẢN TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM

Cần biết thêm thông tin về sản phẩm và cách sử dụng vui lòng liên hệ trực tiếp với EcoPest Control:
—————————————————————–

Loading

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon