19 Cách xua đuổi Muỗi & Diệt trừ Muỗi hiệu quả

19 Cách xua đuổi muỗi và diệt trừ muỗi trong nhà hiệu quả

Muỗi xuất hiện trong nhà của bạn có thể là một mối phiền toái thực sự, nhưng quan trọng hơn, muỗi mang những căn bệnh chết người như sốt rét, vi rút Tây sông Nile, sốt xuất huyết, chikungunya và Zika. Loại bỏ những loài gây hại này thường liên quan đến các tác nhân hóa học.

Tuy nhiên, đừng lo lắng, EcoPest Control chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xua đuổi muỗi ra khỏi nhà và cách đuổi muỗi tự nhiên. Chúng ta sẽ thảo luận về cách đuổi muỗi ra khỏi nhà và cách đuổi muỗi trong nhà bằng các biện pháp diệt muỗi tại nhà. Chúng tôi hy vọng các phương pháp của chúng tôi có hiệu quả với bạn, chúng đã tạo ra sự khác biệt lớn ở ngôi nhà của chúng tôi và cho phép chúng tôi tận hưởng những tháng hè nhiều hơn.

Muỗi (Mosquitoes) loài côn trùng hút máu người
Muỗi (Mosquitoes) – Loài côn trùng hút máu người

19 Cách Xua Đuổi Muỗi Tự Nhiên Hiệu Quả

1. Ngăn chặn muỗi khỏi nhà của bạn

Ngăn chặn muỗi xâm nhập vào nhà của bạn bằng cách vá lưới, đục lỗ và sử dụng các sản phẩm chống thấm thời tiết để bịt các khe hở dưới cửa ra vào.

Đóng cửa bất cứ khi nào có thể. Việc ngăn chặn muỗi vào nhà giúp đơn giản hóa cuộc chiến.

Ngăn chặn muỗi vào nhà bằng cửa lưới chống muỗi
Ngăn chặn muỗi vào nhà bằng cửa lưới chống muỗi

2. Làm thế nào để xua đuổi muỗi trong nhà

Long não là một trong những chất đuổi muỗi tự nhiên tốt nhất, vì vậy hãy sử dụng nó để xua đuổi muỗi. Cho một viên long não vào một bát nước nhỏ và đặt trong phòng.

Muỗi sẽ ra khỏi phòng vì có mùi hôi. Thay long não sau mỗi 2 đến 3 ngày để xua đuổi muỗi. Sử dụng long não ở bất cứ nơi nào có muỗi.

Long não (Camphor) giúp xua đuổi muỗi hiệu quả
Long não (Camphor) giúp xua đuổi muỗi hiệu quả

3. Ngăn chặn Muỗi sinh sản

Muỗi chỉ cần vài giọt nước là có thể sinh sản. Nếu bạn đang gặp vấn đề với muỗi, hãy tìm những khu vực có nước đọng trong nhà.

Kiểm tra cây trồng, lọ hoa, khu vực phòng tắm và vòi hoa sen để tìm các túi nước đọng có thể chứa thế hệ muỗi tiếp theo. Đối với những khu vực cần nước, chẳng hạn như bình hoa hoặc bát chó, hãy thay nước hoàn toàn hàng ngày.

Ngăn chặn muỗi sinh sản lăng quăng hiệu quả
Ngăn chặn muỗi sinh sản lăng quăng hiệu quả

4. Tắt đèn hiên

Đèn hiên và đèn cửa thu hút muỗi, và chúng có thể nhanh chóng vào nhà khi cửa mở. Tránh thu hút muỗi bằng cách tắt hoặc mờ đèn, hoặc thay thế đèn trắng bằng đèn vàng.

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều cách để xua đuổi muỗi . Tùy thuộc vào loại muỗi, mùi hương khác nhau có thể hoạt động.

Tắt đèn hiên ngăn chặn thu hút muỗi
Tắt đèn hiên ngăn chặn thu hút muỗi

5. Sử dụng Citronella

Tinh dầu sả chanh là một loại thuốc đuổi muỗi tự nhiên sẽ tiêu diệt muỗi và xua đuổi chúng ra khỏi nhà của bạn. Tìm nến sả hoặc sử dụng tinh dầu sả trong máy xông hơi hoặc máy khuếch tán tinh dầu của bạn.

Tinh dầu xả chanh (Citronella) giúp xua đuổi muỗi hiệu quả
Tinh dầu xả chanh (Citronella) giúp xua đuổi muỗi hiệu quả

6. Sử dụng Nến trong Mùi hương xua đuổi Muỗi

Nhiều loại tinh dầu có tác dụng xua đuổi muỗi và đốt nến có chứa những mùi hương này là một cách hiệu quả để đuổi muỗi ra khỏi nhà của bạn.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua nến trong các cửa hàng hoặc tự làm bằng cách sử dụng các loại tinh dầu trong hỗn hợp hương thơm của bạn. Hãy thử các mùi hương nến khác nhau để xua đuổi muỗi ra khỏi nhà của bạn.

Đốt nến có mùi hương giúp xua đuổi muỗi khỏi nhà
Đốt nến có mùi hương giúp xua đuổi muỗi khỏi nhà

7. Trồng cây húng quế giúp xua đuổi muỗi

Cây húng quế là một loại thuốc diệt và đuổi muỗi hữu ích. Trồng húng quế thánh trong các thùng chứa trong nhà để đuổi muỗi và thoa dầu lên da để đuổi muỗi hiệu quả.

Trồng cây húng quế giúp diệt muỗi và xua đuổi muỗi
Trồng cây húng quế giúp diệt muỗi và xua đuổi muỗi

8. Cây bạc hà giúp xua đuổi muỗi

Cây bạc hà có mùi thơm dễ chịu mà muỗi không thích. Bạn có thể tận dụng điều này để làm lợi thế của mình bằng cách trồng cây bạc hà vào cây trồng trong nhà hoặc sử dụng tinh dầu bạc hà trong máy xông hơi hoặc máy khuếch tán để làm cho căn phòng ngập tràn hương thơm. Bạn cũng có thể thoa dầu bạc hà lên cơ thể như kem chống muỗi.

Cây bạc hà xua đuổi muỗi hiệu quả
Cây bạc hà xua đuổi muỗi hiệu quả

9. Dùng tỏi để xua đuổi muỗi

Tỏi là một chất diệt và đuổi muỗi tự nhiên. Mùi nồng của tỏi ngăn muỗi đốt và xua đuổi chúng ra khỏi nhà bạn.

Sử dụng tỏi trong nấu ăn của bạn và nhận được lợi ích gấp đôi. Hương liệu nấu ăn sẽ xua đuổi chúng ra khỏi nhà và ăn tỏi sẽ giúp muỗi không đốt bạn.

Sử dụng tỏi để xua đuổi muỗi hiệu quả
Sử dụng tỏi để xua đuổi muỗi hiệu quả

10. Sử dụng Bẫy muỗi

Một chiếc bẫy muỗi rất đơn giản có thể giải quyết vấn đề muỗi trong nhà của bạn một cách nhanh chóng. Muỗi bị thu hút bởi nước; nó là cần thiết để lai tạo thế hệ tiếp theo.

Nước bẫy muỗi

 • Nước (1 panh)
 • Nước rửa chén / Xà phòng lỏng (5 hoặc 6 giọt)

Mặc dù thông thường bạn nên loại bỏ tất cả nước đọng có thể thu hút chúng, bạn cũng có thể sử dụng nó để bẫy chúng. Đặt một bát nước xà phòng nhỏ ở vị trí riêng biệt trong mỗi phòng. Nước sẽ thu hút chúng, và xà phòng sẽ bẫy chúng, làm chúng chết đuối và ngăn cản thế hệ tiếp theo.

Bẫy diệt muỗi bằng nước tại nhà
Bẫy diệt muỗi bằng nước tại nhà

Cách Giữ Muỗi Xa Bạn

Nếu muỗi trong nhà là một vấn đề, bạn có thể sẽ muốn thoa kem chống muỗi suốt cả ngày. Nhiều sản phẩm thương mại hoạt động tốt, nhưng chúng đi kèm với rủi ro, đặc biệt là đối với việc sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, các giải pháp tự nhiên của chúng tôi cũng thực tế và hoàn toàn an toàn. Dưới đây là những gợi ý tốt nhất của chúng tôi để ngăn muỗi tránh xa bạn.

Các loài côn trùng gặp khó khăn khi bay trong không khí di chuyển nhanh và sẽ phải di chuyển chỗ ở. Mặc dù giải pháp này chỉ là tạm thời nhưng nó có thể cho phép bạn tận hưởng không gian ngoài trời của mình thường xuyên hơn. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng nhiều quạt, đặt trên cao và bao phủ toàn bộ không gian bằng làn gió mát.

11. Sử dụng nước hoa có tác dụng đuổi muỗi

Nhiều loại nước hoa thu hút muỗi đến với bạn. Nếu bạn dường như bị muỗi ăn thịt, đó có thể là nước hoa của bạn. Ngừng sử dụng nó trong vài ngày để xem nó có giúp ích gì không.

Nếu bạn cảm thấy mình phải mang mùi hương, hãy thử một hỗn hợp tinh dầu có chứa tinh dầu của các loại cây mà muỗi ghét, chẳng hạn như hoa oải hương.

Nước hoa mùi hoa oải hương giúp xua đuổi muỗi an toàn
Nước hoa mùi hoa oải hương giúp xua đuổi muỗi an toàn

12. Sử dụng màn chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi là một giải pháp cũ nhưng thiết thực cho vấn đề muỗi. Sử dụng màn chống muỗi để bao quanh giường của bạn và tránh xa muỗi.

Đừng quên phủ mùng cho nôi của bé. Lưới là một giải pháp tốt ở những khu vực có nhiều muỗi. Treo lưới từ trần nhà hoặc màn che giường và bao quanh giường. Nâng lưới lên giường rồi thay tấm chắn và đánh một giấc ngon lành.

Sử dụng màn giúp xua đuổi muỗi và chống muỗi
Sử dụng màn giúp xua đuổi muỗi và chống muỗi

13. Sử dụng dầu Neem để xua đuổi muỗi

Dầu Neem là một loại thuốc trừ sâu và đuổi côn trùng tự nhiên. Ở dạng cô đặc, nó có thể gây kích ứng da ở một số người, vì vậy hãy luôn sử dụng nó được pha loãng với dầu dừa, dầu ô liu hoặc dầu vận chuyển khác. Dầu Neem có mùi nồng mà một số người cảm thấy khó chịu, vì vậy bạn có thể sử dụng các loại tinh dầu khác trong hỗn hợp để có hương thơm tốt hơn.

Công thức phun dầu Neem

 • Dầu dừa ấm (20 ml)
 • Dầu Neem (20 giọt)
 • Oải hương hoặc hương thơm dễ chịu khác (5 đến 10 giọt) (Tùy chọn)

Công thức Xịt Dầu Neem của chúng tôi được thiết kế để vừa với một chai nhỏ 30 ml. Trộn trực tiếp nó vào chai và xịt lên tất cả các vùng da tiếp xúc sau mỗi 8 đến 12 giờ.

>> Mẹo bổ sung về dầu Neem: Đây cũng là một trong một số biện pháp khắc phục tại nhà để loại bỏ rệp giườngbọ chét.

Dầu Neem giúp xua đuổi và chống muỗi
Dầu Neem giúp xua đuổi và chống muỗi

15. Xịt đuổi muỗi tinh dầu

Kem chống muỗi này kết hợp các loại tinh dầu đuổi muỗi mạnh nhất để tạo thành một bình xịt kéo dài trong 8 giờ hoặc hơn.

Công thức Xịt Muỗi Tinh dầu

 • Nước cất (100 ml)
 • Vodka (1 muỗng canh)
 • Tinh dầu sả chanh (20 giọt)
 • Dầu Neem (20 giọt)
 • Tinh dầu hoa oải hương (20 giọt)
 • Tinh dầu cây trà (20 giọt)
 • Tinh dầu sả chanh (15 giọt)
 • Tinh dầu phong lữ (5 giọt)

Trộn các thành phần trong một bình xịt nhỏ. Giữ hỗn hợp trong tủ lạnh để làm mát trong những tháng hè nóng nực.

Xịt đuổi muỗi bằng tinh dầu hiệu quả
Xịt đuổi muỗi bằng tinh dầu hiệu quả

16. Dầu cây trà giúp xua đuổi muỗi

Dầu cây trà là một loại dầu cực kỳ linh hoạt với nhiều lợi ích cho làn da của bạn. Nó là một chất kháng nấm và kháng khuẩn mạnh mẽ giúp da mau lành. Nó cũng xua đuổi muỗi.

Bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu trà vào máy xông hơi để đuổi muỗi ra khỏi nhà hoặc nhỏ vài giọt lên da như một loại thuốc chống muỗi.

Dầu cây trà giúp xua đuổi muỗi an toàn
Dầu cây trà giúp xua đuổi muỗi an toàn

17. Phòng chống và xua đuổi muỗi bằng hoa oải hương

Không giống như nhiều chất đuổi muỗi, hoa oải hương có mùi ngọt ngào nên là lựa chọn hoàn hảo để sử dụng thường xuyên để xua đuổi muỗi. Hoa oải hương đã được các nhà côn trùng học khuyến cáo có tác dụng xua đuổi muỗi và ngăn chúng cắn.

Sử dụng dầu hoa oải hương như một chất làm thơm phòng để xua đuổi muỗi hoặc thoa lên da để đuổi muỗi dễ chịu. Trộn một hoặc hai giọt tinh dầu oải hương vào kem dưỡng ẩm hoặc sữa dưỡng thể thông thường của bạn và sử dụng như bình thường.

Xua đuổi và phòng chống muỗi bằng hoa oải hương
Xua đuổi và phòng chống muỗi bằng hoa oải hương

18. Sử dụng Quạt

Quạt không chỉ giúp cung cấp không khí làm mát cho bạn và khách khi bạn sử dụng mà còn giúp xua đuổi muỗi.

Các loài côn trùng gặp khó khăn khi bay trong không khí di chuyển nhanh và sẽ phải di chuyển chỗ ở. Mặc dù giải pháp này chỉ là tạm thời nhưng nó có thể cho phép bạn tận hưởng không gian của mình thường xuyên hơn. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng nhiều quạt, đặt trên cao và bao phủ toàn bộ không gian bằng làn gió mát.

Quạt giúp xua đuổi muỗi hiệu quả
Quạt giúp xua đuổi muỗi hiệu quả

19. Trồng các loại cây đuổi muỗi tự nhiên

Đổ đầy các thùng chứa các loại cây có tác dụng đuổi muỗi tự nhiên để chúng tránh xa sân và không gian trong nhà của bạn. Có rất nhiều loại cây mà muỗi rất ghét, vì vậy bạn có thể lựa chọn những loại cây phù hợp nhất với cách trang trí của mình. Chúng ta đã nói về tinh dầu của một số loại cây này rồi, chúng có tác dụng phòng chống và xua đuổi muỗi rất hiệu quả.

Cây đuổi muỗi

 • Marigolds hoặc Calendula
 • Cây họ sả: Citronella winterianus hoặc Cymbopogon nardus
 • Beebalm hoặc Horsemint
 • Ageratum hoặc Flossflowers
 • Catnip
 • Tỏi
 • Cây húng quế
 • Hoa oải hương
 • Cộng sả
 • Cây mê điệt
Cây có tác dụng phòng chống và xua đuổi muỗi hiệu quả
Cây có tác dụng phòng chống và xua đuổi muỗi hiệu quả

Cách Diệt Trừ Muỗi Hiệu Quả Bằng Phun Thuốc

Ngoài các biện pháp ngăn ngừa muỗi, xua đuổi muỗi theo phương pháp tự nhiên thì việc sử dụng các sản phẩm thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt muỗi chuyên dụng sẽ giúp chúng ta diệt trừ tận gốc và phòng chống muỗi quay trở lại với thời gian tác dụng kéo dài từ 4 đến 10 tháng.

Sau đây EcoPest Control chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số loại thuốc diệt trừ muỗi và diệt côn trùng chính hãng hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Các sản phẩm đều được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và sử dụng để phun phòng chống dịch “Sốt xuất huyết” trên phạm vi toàn quốc.

1. Fendona 10SC – Thuốc diệt muỗi không mùi của CHLB Đức

Fendona 10SC Là sản phẩm thuốc diệt côn trùng và diệt muỗi hàng đầu có xuất xứ tại CHLB Đức và được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới BASF.

Sản phẩm đã được tổ chức y tế thế giới WHO cũng như Bộ Y Tế cấp chứng nhận về mức độ an toàn với người sử dụng và vật nuôi.

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi Fendona 10SC

 • Tồn lưu cực lâu: có thể lên đến 5 -6 tháng , trên đa phần các loại bề mặt phun. Tẩm mùng (màn) hiệu lực kéo dài từ 10 – 12 tháng.
 • Hạ gục tiêu diệt côn trùng nhanh.
 • Không mùi, dễ sử dụng pha chế.
 • Không gây ra các dị ứng khi dùng.
 • Tiêu diệt nhiều loại côn trùng: muỗi, ruồi, bọ, gián, lăng quăng, kiến ba khoang, rệp ,rận, mọt…
 • Fendona 10SC với khả năng diệt côn trùng siêu việt. Ruồi, muỗi, kiến, gián, ve rận, bọ chét, ong, nhện…mọt, mối… tất cả đều bị hạ gục.
 • Không gây hoen ố bề mặt xử lí , không để lại dấu vết sau khi phun.
 • Đóng gói nhiều dạng, liều lượng thích hợp rất tiện.
 • Được các tổ chức y tế trên thế giới tin dùng.
 • Với những ưu điểm quá nổi bật như không mùi, tồn lưu lâu, hạ gục côn trùng nhanh, không quá lạ khi nói Fendona 10SC là sản phẩm số 1 về diệt côn trùng – Một sản phẩm thuộc dạng cao cấp.
Thuốc diệt trừ muỗi Fendona 10SC
Thuốc diệt trừ muỗi Fendona 10SC không mùi của BASF CHLB Đức

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Fendona 10SC

2. Map Permethrin 50EC – Thuốc diệt muỗi hiệu quả nhập khẩu Hockley Anh Quốc

Map Permethrin 50EC là thuốc diệt muỗi và côn trùng hiệu quả cao được nhập khẩu nguyên liệu và nhập khẩu nguyên chai tại Hockley – Vương Quốc Anh (Anh Quốc).

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC

 • Map Permethrin 50EC được nhập từ Hockley Anh Quốc.
 • Chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.
 • Là sản phẩm thuốc diệt muỗi bán chạy nhất trên thị trường, có mặt trên 20 năm.
 • Mùi nhẹ, tan sau 10 phút nếu pha đúng tỷ lệ.
 • Hiệu quả cao khi phun diệt muỗi trong nhà và khu vực ngoài trời.
 • Tỷ lệ pha thấp, sử dụng lâu dài.
 • Kiểm soát hầu hết tất cả các loài côn trùng gây hại: Muỗi, gián, kiến, ruồi nhặng, ve rận, bọ chét, rệp rầy,..
 • Không gây hoen ố bề mặt xử lí , không để lại dấu vết sau khi phun.
 • Đóng chai với nhiều dung tích, liều lượng thích hợp rất tiện sử dụng.
 • Được các tổ chức y tế trên thế giới tin dùng.
Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC chính hãng
Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC – Hockley Anh Quốc

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Map Permethrin 50EC

3. Icon 2.5CS – Thuốc diệt muỗi an toàn, không mùi của Syngenta Thụy Sĩ

Icon 2.5CS là hóa chất diệt côn trùng và diệt muỗi không mùi hiệu quả nhất của tập đoàn hóa chất Syngenta – Thụy Sĩ. Sản phẩm được sản xuất và đóng chai tại Vương Quốc Bỉ, được giám sát và kiểm tra chất lượng vô cùng nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hóa chất nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Sản phẩm được các trung tâm y tế lớn trên thế giới khuyên dùng để sử dụng trong các chiến dịch phun phòng chống dịch sốt rét, sốt xuất huyết, virus zika… trên phạm vi lớn.

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi Icon 2.5CS

 • Được bộ y tế tin dùng trong việc kiểm soát dịch hại.
 • Hạ gục côn trùng nhanh, hiệu quả cao kéo dài, giúp tiết kiệm chi phí.
 • Không để lại vết ố sau phun.
 • Có khả năng đặc biệt là diệt được cả trứng của côn trùng.
 • Chứng nhận An toàn cho người sử dụng thuốc.
 • Giá thành rẻ, phù hợp cho đa phần đối tượng.
 • Mùi thuốc khá nhẹ với các thuốc khác.
 • Thân thiện với mối trường.
 • Diệt đa dạng nhóm côn trùng.
Icon 2.5CS thuốc diệt côn trùng Syngenta Thụy Sĩ
Icon 2.5CS thuốc diệt côn trùng Syngenta Thụy Sĩ

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Icon 2.5CS

4. Perme UK 50EC – Thuốc diệt muỗi nhập khẩu nguyên chai tại Anh Quốc

Perme UK 50EC là sản phẩm thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng được nhập khẩu nguyên chai tại Anh Quốc, sản phẩm được sản xuất bới công ty hóa chất nổi tiếng Alderelm Limited.

Sản phẩm có hiệu quả cao trong diệt trừ muỗi bên cạnh đó còn có tác dụng kiểm soát và diệt tốt đối với các loại côn trùng: gián, ruồi, kiến, bọ ve, chấy rận…

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC

 • Perme UK 50EC có công dụng diệt trừ và phòng chống rất hiệu quả đối với muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ chét, ve rận…
 • Là sản phẩm hiệu quả cao trong phòng chống muỗi truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não nhật bản… và trừ các loại côn trùng quấy nhiễu.
 • Được tổ chức Y tế thế giới chứng nhận là sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh.
 • Perme UK 50EC là sản phẩm thuốc diệt muỗi không có mùi, không gây hoen ố bề mặt tường, vách sau khi phun.
Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC nhập khẩu tại Anh Quốc
Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC nhập khẩu tại Anh Quốc

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Perme UK 50EC

5. Permecide 50EC – Thuốc diệt muỗi & Ruồi nhặng tận gốc của Ấn Độ

Permecide 50EC là hóa chất diệt muỗi và ruồi nhặng hiệu quả tận gốc có xuất xứ tại Ấn Độ. Sản phẩm được phân phối bới công ty hóa nông Hợp Trí. Sản phẩm không màu có mùi nhẹ, không gây hoen ố bề mặt phun.

Thuốc diệt muỗi Permecide 50EC an toàn đối với sức khỏe và môi trường người sử dụng cũng như động vật nuôi.

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi Permecide 50EC

 • Được bộ y tế tin dùng trong việc kiểm soát dịch hại.
 • Hạ gục côn trùng nhanh, hiệu quả cao kéo dài, giúp tiết kiệm chi phí.
 • Không để lại vết ố sau phun.
 • Có khả năng đặc biệt là diệt được cả trứng của côn trùng.
 • Chứng nhận An toàn cho người sử dụng thuốc.
 • Giá thành rẻ, phù hợp cho đa phần đối tượng.
 • Mùi thuốc khá nhẹ với các thuốc khác.
 • Thân thiện với mối trường.
 • Diệt đa dạng nhóm côn trùng.
 • Thuốc hiệu quả cao trong phòng và diệt bọ đậu đen, bọ cánh cứng.
Permecide 50EC thuốc diệt muỗi, ruồi nhặng, bọ đậu đen
Permecide 50EC thuốc diệt muỗi, ruồi nhặng, bọ đậu đen

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Perme UK 50EC

6. Alpha 10SC – Thuốc diệt muỗi an toàn hàng đầu của Nhật Bản

Alpha 10SC là sản phẩm thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm không mùi an toàn, không gây độc hại cho người sử dụng, vật nuôi và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi Alpha 10SC có tác dụng phòng chống và diệt trừ hiệu quả các loài côn trùng gây hại: Muỗi, gián, kiến, ruồi, ve rận, bọ chét…

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi Alpha 10SC

 • Sử dụng tốt trong các hộ gia đình với ưu điểm không mùi và không gây vết ố trên bề mặt xử lý.
 • An toàn tuyệt đối với người sử dụng, vật nuôi và môi trường sống.
 • Không để lại vết ố, không cần lau nhà sau khi phun.
 • Đóng gói với liều lượng thích hợp giúp sử dụng hợp lý và an toàn.
 • Có thể sử dụng tẩm màn ngủ.
 • Chế phẩm có độ an toàn cao khi sử dụng.
Thuốc diệt muỗi không mùi Alpha 10SC của Nhật Bản
Thuốc diệt muỗi không mùi Alpha 10SC của Nhật Bản

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Alpha 10SC

7. Per Super 50EC – Thuốc diệt muỗi chai nhôm chuyên dụng của Ấn Độ

Per Super 50EC là thuốc diệt diệt côn trùng diệt muỗi chai nhôm của Ấn Độ. Sản phẩm đươc phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty hóa chất Navi Chem JSC.

Sản phẩm nhập khẩu nguyên chai và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về mức độ an toàn khi sử dụng đối với con người cũng như vật nuôi. Thân thiện với môi trường.

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi chai nhôm Per Super 50EC

 • Per Super 50EC được nhập từ Ấn Độ.
 • Chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.
 • Là sản phẩm thuốc diệt muỗi và các loại côn trùng gây hại bán chạy nhất trên thị trường.
 • Hiệu quả cao khi phun diệt muỗi khu vực ngoài trời và trong nhà.
 • Tỷ lệ pha thấp, hiệu quả cao, sử dụng lâu dài.
 • Kiểm soát và diệt trừ hầu hết tất cả các loài gây hại: Muỗi, kiến, gián, ruồi nhặng, ve rận, bọ chét, rệp rầy…
Per Super 50EC thuốc diệt muỗi chai nhôm Ấn Độ
Per Super 50EC thuốc diệt muỗi chai nhôm Ấn Độ

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Per Super 50EC

8. FMC Ferdona 20SC – Thuốc diệt muỗi & côn trùng số 1 của Mỹ (USA)

FMC Ferdona 20SC là sản phẩm thuốc diệt muỗi hiệu quả hàng đầu của FMC – Mỹ. Sản phẩm có hiệu quả cao trong diệt trừ các loài côn trùng gây hại trong nhà cũng như không gian ngoài trời.

Sản phẩm thuốc diệt côn trùng FMC Ferdona 20SC đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và chứng nhận hiệu quả cũng như độ an toàn. FMC Ferdona 20SC có hiệu qua diệt cao với muỗi, gián, ruồi, kiến, ve rận, bọ chét, kiến ba khoang, ruồi cánh bướm…. và các loại sâu bọ khác.

Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi FMC Ferdona 20SC

 • Có hiệu lực cao trong phòng và diệt côn trùng và các loại muỗi gây bệnh sốt rét và sốt xuất huyết.
 • Khả năng bám dính cực cao không để lại bất kỳ vết ố nào cho bề mặt phun thuốc. Điều đó tạo nên sự an tâm cho các vật dụng chẳng may phun trúng.
 • Thuốc sau khi phun lên tường, vách ngăn 2 giờ sẽ tự động khô như sơn, lực tay của người lớn không thể di thuốc ra được. Điều này sẽ rất an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ khi các cháu sờ tay lên tường.
 • An toàn tuyệt đối với người sử dụng, động vật nuôi và không gây ảnh hưởng đến môi trường sống.
 • Đóng gói với liều lượng thích hợp giúp sử dụng hợp lý và an toàn.
 • Có thể sử dụng tẩm mùng màn ngủ.
Thuốc diệt ruồi cánh bướm, bọ chét, ve rận hiệu quả cao
Thuốc diệt ruồi cánh bướm, bọ chét, ve rận hiệu quả cao

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: FMC Ferdona 20SC

⚠️ NGUY HIỂM: BẢO QUẢN TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM

Cần biết thêm thông tin về sản phẩm và cách sử dụng vui lòng liên hệ trực tiếp với EcoPest Control:
—————————————————————–
ECOPEST CONTROL
Hotline: 0366.70.4444

Loading

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon